ไอเดียแต่งห้องนอน

4 ซีรี่ส์รับลมหนาว กับความเรียบง่าย ที่จะพาให้อบอุ่นไปทั้งหัวใจกับสไตล์ SCANDINAVIAN

Stockholm Series “ลดทอนความวุ่นวาย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่โลดแล่น”

“Less is More” คือหัวใจสำคัญในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี้ ทุกรายละเอียดถูกสร้างสรรค์ด้วยความใส่ใจ เพื่อเนรมิตห้องนอนและห้องนั่งเล่นให้โอบล้อมไปด้วยความอบอุ่นต้อนรับลมหนาว กับลุคอบอุ่นของโทนสีไม้ธรรมชาติ ทั้งเตียงลายเนื้อไม้รุ่น Stockholm ที่มีให้เลือกทั้ง 5 ฟุต และ6 ฟุต ความเก๋ไก๋ของเตียงรุ่นนี้อยู่ที่ดีเทลตรงขอบ ทำให้เตียงไม้ธรรมดาดูมีสไตล์มากขึ้น รับกับตู้เสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่าย ที่แอบเสริมลูกเล่นตรงมือจับด้วยดีไซน์เฉพาะตัว อย่างตู้เสื้อผ้า ที่มีให้เลือกสรรค์ทั้งแบบ 3 บาน และ 4 บาน หรือจะเป็นตู้แบบลิ้นชักรุ่น Stockholm chest ที่นอกจากจะมีไว้เพื่อประโยชน์ใช้สอยแล้ว ยังทำให้ห้องดูมีสไตล์ เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งของห้องได้อีกด้วย ยิ่งวางคู่กับกระจกเงากรอบไม้รุ่น BLISS ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และลายเนื้อไม้ธรรมชาติแบบ Scandinavian นี้ยังช่วยทำ ให้การสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

Copenhagen Series “แสกนดิเนเวียน มินิมอลดีไซน์ ที่แฝงไว้ด้วยลูกเล่น”

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์ลายเนื้อไม้สีอ่อน ที่จะช่วยแปลงโฉมมุมโปรดของคุณให้ผ่อนคลายและอบอุ่นยิ่งขึ้น ไปกับเตียงนอนลายไม้ Bavarian Oak รุ่น Copenhagen ที่เพิ่มความละมุนในดีไซน์ด้วยเบาะผ้าหุ้มที่หัวเตียง เข้ากันกับตู้ข้างเตียงรุ่น Copenhagen และตู้เสื้อผ้ารุ่น Copenhagen ทั้งแบบสไลท์และ 3 บานเปิด ซึ่งทุกชิ้นแฝงไว้ด้วยลูกเล่นตรงมือจับและหน้าบาน พิถีพิถันตั้งแต่คุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ นวัตกรรมในการผลิต ตลอดจนดีไซน์ ที่บรรจงเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมดาให้ดูมีดีไซน์ เพิ่มความรู้สึกขี้เล่น เติมเต็มความผ่อนคลายให้มุมโปรดของคุณมากยิ่งขึ้น

Helsinki Series “ความเรียบง่าย ในสไตล์คนเมือง”

เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกสงบ อบอุ่น และผ่อนคลาย ผสานกับสีเทาเข้มให้ความรู้สึก เท่ โมเดิร์น เข้ากับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ เน้นดีไซน์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนรุ่น HELSINKI ที่นอกจากจะใช้วางของแล้ว ยังสามารถแขวนเสื้อผ้าด้านหลังบานกระจกได้อีกด้วย ทำให้การเตรียมเสื้อผ้าในแต่ละวันเป็นเรื่องง่ายและน่าสนุกยิ่งขึ้น โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่งรุ่น HELSINKI ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่หลงไหลการแต่งตัว เส้นโค้งของกระจกทรงกลมทำให้โต๊ะไม้ทรงสีเหลี่ยมดูอ่อนโยนนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตู้และเตียงที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันมาให้เข้าเซต เพื่อเติมเต็มทุกพื้นที่ให้โอบล้อมไปด้วยความอบอุ่น ที่แฝงไว้ด้วยความเท่ห์

Oslo Series “ครีเอทความ Unique ให้ทุกพื้นที่มีดีไซน์”

คอลเลคชั่นนี้เน้นดีไซน์ที่ไม่ซับซ้อน ดูโปร่ง สบายตา ด้วยมือจับและขาตั้งแบบเส้นบาง เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ดูพริ้วไหวมากขึ้น สีสันของคอลเลคชั่นนี้จะเป็นสี White oak และ Gray matt เพิ่มความชิคให้ดูมีสไตล์มากขึ้น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย อย่างตู้จิวเวอร์รี่รุ่น OSLO 5 ลิ้นชัก ที่มีกระจกอยู่ชั้นบนสุด เพื่อสะดวกต่อการใช้สอย และตู้สูงรุ่น OSLO ที่ออกแบบให้แต่ละชั้นของตู้มีความเก๋ มีทั้งช่องของตกแต่ง และช่องบานพับสำหรับเก็บของ นับเป็นอีกหนึ่งที่สะท้อนเอกลักษณ์ของดีไซน์ ผสานกับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจไว้ได้อย่างลงตัว

Scandinavian เรียบง่าย อบอุ่น ด้วยสไตล์สแกนดิเนเวียน กับวินเนอร์เฟอร์นิเจอร์

ดูสินค้าเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/scandinavian17

ช้อปออนไลน์คลิก http://bit.ly/scandinavian-online

 

แหล่งที่มาข้อมูล https://www.indexlivingmall.com

Visitors: 661,979